Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với website mmall.vn thuộc sở hữu của Công ty Coral Vine là một trong những website thương mại điện tử phân phối các thương hiệu nhập khẩu chính hãng uy tín tại Việt Nam. 

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của Quý khách hàng để không ngừng hoàn thiện và đem đến các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn không ngừng cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ đặt hàng cho tới khi nhận hàng và tư vấn sử dụng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 

 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm chính hãng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp bao gồm sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, dụng cụ làm đẹp, thực phẩm chức năng, hóa mỹ phẩm chăm sóc gia đình, nhà cửa, …Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là chất lượng sản phẩm. Trong những năm qua, chúng tôi tích cực tìm kiếm những sản phẩm được tạo ra từ các chuyên gia hàng đầu, sản xuất tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ các nước phát triển như: Nhật, Úc, Mỹ, Canada... để đảm bảo được các tiêu chí Chất lượng đứng đầu - An toàn tuyệt đối khi sử dụng - Giá hợp lý cho người tiêu dùng Việt.